หน้าแรก ผู้บังคับบัญชา ฝ่ายอำนวยการ กก.สส.1 กก.สส.2 กก.สส.3 กก.วิเคราะห์ข่าว กก.ปพ. งานสอบสวน

พล.ต.ต.ภาณุ บูรณศิริ
ผบก.สส.ภ.๖
 
ตำรวจภูธรภาค 6
ภ.จว.กำแพงเพชร
ภ.จว.ตาก
ภ.จว.นครสวรรค์
ภ.จว.อุตรดิตถ์
ภ.จว.พิจิตร
ภ.จว.พิษณุโลก
ภ.จว.เพชรบูรณ์
ภ.จว.สุโขทัย
ภ.จว.อุทัยธานี
ศฝร.ภ.6
กองบังคับการสืบสวนสอบสวน

 
ตำรวจภูธรภาค 1
ตำรวจภูธรภาค 2
ตำรวจภูธรภาค 3
ตำรวจภูธรภาค 4
ตำรวจภูธรภาค 5
ตำรวจภูธรภาค 6
ตำรวจภูธรภาค 7
ตำรวจภูธรภาค 8
ตำรวจภูธรภาค 9

 
พื้นที่รับผิดชอบ
แผนที่หน่วยงาน

 
 
วันนี้ ๗ ก.พ.๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น.พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.๖ ได้ประดับยศให้กับข้าราชการตำรวจชั้นพลตำรวจ ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรนักเรียนนายสิบตำรวจจาก ศฝร.ภ. ๖ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ มียศเป็น สิบตำรวจตรี และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งต่างๆ ในสังกัดตำรวจภูธรภาค ๖ โดยในส่วนของ บก.สส.ภ.๖ มีข้าราชการตำรวจได้รับการแต่งตั้งมาดำรงตำแหน่งในสังกัด กก.ปพ.ฯ จำนวน ๕ นาย พร้อมได้กล่าวให้โอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ราชการต่อไป

คลิกชมภาพข่าว
    วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6
พ.ต.อ.ปิติ นฤขัตรพิชัย รอง ผบก.สส.ภ.6 พร้อมตำรวจชุดสืบสวนในสังกัด แถลงข่าวจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือ จำนวน 3 ราย ประกอบด้วยนายมนตรี ฉันทนิต อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 39/2 ถ.ประชาราษฎ์ ต.เมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย นายสาโรจน์ กระจง อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 22/3 ถ.ประชาราษฎ์ ต.เมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย นายทม ทรงอยู่ อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 47 ถ.ประชาราษฎ์ ต.เมือง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 48,000 เม็ด เงินสดจำนวน 16,000 บาท ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย
และร่วมกันพยายามจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปราม ยาเสพติด ของ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 6 (ศอ.ปส.ภ.6) ซึ่งเป็นชุดจับกุม ได้จับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 2 ราย พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 802 เม็ด และจากการสืบสวนสอบสวนขยายผลทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองเป็นเครือข่ายของโต้ง(ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) ซึ่งนายโต้ง มีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง โดยจะสั่งยาบ้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาจำหน่ายในเขตพื้นที่จังหวัดสุโขทัย, อุตรดิตถ์ และจังหวัดพิษณุโลก และมีเครือข่ายที่ร่วมขบวนการในพื้นที่หลายคน บางส่วนถูกจับกุมดำเนินคดีแล้ว จนนายโต้ง ต้องหลบหนีไปอาศัยอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังคงมีพฤติการณ์ค้ายาเสพติด โดยอาศัยเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่เป็นผู้ดูแลและจำหน่ายยาเสพติดให้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้สืบสวนติดตามพฤติการณ์มาอย่างต่อเนื่อง
จนกระทั่งเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า
มีเครือข่ายยาเสพติดของ นายโต้ง อยู่ในพื้นที่อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย ทำหน้าที่จำหน่ายยาเสพติดและเก็บซุกซ่อนยาเสพติดเพื่อรอการนำออกจำหน่าย ตามคำสั่งของนายโต้ง จึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาบ้าจากเครือข่ายดังกล่าว จนสามารถจับกุม
ผู้ต้องหาและขยายผลทลายเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างได้


คลิกชมภาพข่าว
  เมื่อวันที่18-20 ธ.ค.60 เวลา 09.00 น. พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.6 เป็นประธานในการประชุมเปิดการตรวจสอบ ของ สตส. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 โดยมี พ.ต.อ.หญิง สุจิตรา รัตนบุรี รอง ผบก.ตส.2 เป็นหัวหน้าผู้ตรวจ และปิดการตรวจสอบเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.60
ณ ห้องประชุม ศปก.บก.สส.ภ.6  คลิกชมภาพข่าว
วันนี้ ๑๘ ธ.ค.๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น.พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.๖ เป็นประธานการประชุมรับทราบนโยบาย ข้อสั่งการ และแนวทางในการปฏิบัติราชการ การเตรียมความพร้อมภารกิจ รปภ.นายกรัฐมนตรีและคณะ โดยมี พ.ต.อ.สมพร ทองรอด ,พ.ต.อ.สถาพร เอมโอษฐ์ รอง ผบก.สส.ภ.๖ พร้อมข้าราชการตำรวจระดับสารวัตรขึ้นไปเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการชินราช 

คลิกชมภาพข่าว 
   วันที่ 6 ธ.ค.60 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สอาดพรรค ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานในการประชุม มอบนโยบายและกำชับการปฏิบัติตามโครงการบริหารจัดการติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ (CCOC) โดยมี พล.ต.ต.สุกิจ สมณะ รอง ผบช.ภ.6 ,พล.ต.ต.ภาณุ บุรณศิริ ผบก.สส.ภ.6 พร้อมด้วย รอง ผบก.สส.ภ.6, รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุม ณ ห้องศูนย์ปฏิบัติการชินราช บก.สส.ภ.6

คลิกชมภาพข่าว
ชมภาพข่าว   วันนี้ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น.พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต รรท.รอง ผบช.ภ.6 นางปรียาภรณ์ สีหะกุลัง ผอ.สำนักงาน ปปส.ภ.6 ,นายวัฒนา เกิดผล ผอ.บก.ปปส.ภ.6 พล.ต.ต.ภาณุ บูรณศิริ ผบก.สส.ภ.6 และ พ.ต.อ.ปิติ นฤขัตรพิชัย รอง ผบก.สส.ภ.6 แถลงข่าวผลการจับกุม นายมาโนช สรรพรอด พร้อมพวกรวม 3 คน พร้อมของกลางยาบ้า 73,200 เม็ด ไอซ์ 12 กรัม ณ อาคารที่ทำการ บก.สส.ภ.6
       สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 15 พ.ย.60 เวลาประมาณ 20.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม บก.สส.ภ.6 ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายมาโนชย์ฯ มียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านพักจำนวนมาก ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบไปทำการตรวจค้น หากช้า นายมาโนชย์ อาจจะย้ายยาเสพติดไปซุกซ่อนที่อื่น จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.6 และ สภ.วชิรบารมี เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายมาโนชย์ พบผู้ต้องหาทั้ง 3 คน คือ นายมาโนชย์ หรือโนชย์ สรรพรอด, นาย นราธิป หรือ ตอน มีแม่นวิทย์ และ น.ส.อาริสา หรือ บุ๋ม ขวัญราช พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวนรวมทั้งสิ้น 73,200 เม็ด, ไอซ์ 12 กรัม และได้ทำการตรวจยึดรถยนต์ของกลางจำนวน 3 คัน โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและร่วมกันจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา.......คลิกชมภาพข่าว
   
 
 
 

กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6
เลขที่ 264/40 ถ.วังจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000